• Kiểm tra liên ngành “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024
  • Thời gian đăng: 14/05/2024 09:49:32 AM
  • Ngày 09/5/2024, Đoàn kiểm tra liên ngành “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” huyện Tủa Chùa tiến hành kiểm tra một số cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thị trấn Tủa Chùa.

    dnn11.jpg

    cuhu12.jpg

    Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra tại cơ sở

    Tại các cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm, Đoàn kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm như: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; Giấy cam kết sản xuất thực phẩm an toàn;Giấy chứng nhận sức khỏe, xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người lao động trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm;Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; điều kiện về trang thiết bị, dụng cụ, con người được quy định tại Luật an toàn thực phẩm và thông tư của các Bộ: Y tế, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công thương; Truy xuất nguồn gốc thực phẩm thực hiện theo quy định tại Chương XI Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 02 năm 2018.

    Tại thời điểm kiểm tra, các cơ sở thực hiện đầy đủ điều kiện về giấy phép kinh doanh, giấy khám sức khỏe, hàng hóa đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng… Thông qua hoạt động kiểm tra, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm huyện kịp thời ngăn chặn các bệnh truyền qua thực phẩm, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm. Ngoài ra, trong quá trình kiểm tra, đoàn kiểm tra kết hợp tuyên truyền kiến thức, quy định của pháp luật, nâng cao nhận thức của chủ cơ sở trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm./.

              

  • Trần Hường - Phòng Y tế huyện
  • Các tin khác:
    Tủa Chùa tiếp nhận 5 nghìn khẩu trang từ các bác sĩ tại Bệnh viện Đống đa – Hà Nội
    Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh
    PGD NHCSXH huyện Tủa Chùa giải ngân hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách
    Tủa Chùa: Quán triệt mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu và phát động phong trào thi đua năm 2022
    UBND huyện Tủa Chùa: Phiên họp trực tuyến tháng 2/2022
    BÁC SĨ TRẺ VŨ TIẾN THƯỢNG, HẾT MÌNH VÌ NGƯỜI BỆNH
    Mường Báng đẩy mạnh công tác phòng chống đói rét cho đàn gia súc
    Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngành y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
    Kỳ họp thứ 02 Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ huyện khóa VII
    Thịt “ba chỉ hun khói”, món ăn đặc sản vùng cao
    2081-2090 of 3693<  ...  204  205  206  207  208  209  210  211  212  213  ...  >
    Bản đồ hành chính
  • Công khai gửi nhận văn bản

  • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn huyện
  • Tiến độ giải quyết DVC trực tuyến
  • Thư viện Video
  • Tủa Chùa - Vẻ đẹp nguyên sơ và huyền bí
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập:
  • Liên kết Website